Chính sách vận chuyển

Hiện tại, công ty chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh (giao hàng tiết kiệm) để chuyển hàng đến tất cả mọi địa điểm trên toàn quốc. Có một số điểm cần mà khách hàng lưu ý khi đặt mua tại Dong A Store như sau:

- Chúng tôi sẽ gởi hàng cho dịch vụ vào lúc 16h hàng ngày (từ thứ 2 đến thứ 6), 11h (thứ 7), các đơn hàng đặt sau giờ này hoặc đặt trong ngày chủ nhật sẽ được chuyển vào ngày làm việc kế tiếp.

- Đối với TP.Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, thông thường từ 1-2 ngày bạn sẽ nhận được. Đối với các địa điểm khác, đơn hàng sẽ mất từ 1 đến 5 ngày tùy thuộc vị trí không tính ngày nghỉ, Lễ.

- Trong trường hợp quý khách có yêu cầu đặc biệt về việc giao hàng, xin hãy viết thêm vào phần ghi chú khi đặt hàng. Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận sale của Dong A Store, thông tin liên hệ có thể xem tại đây.

- Khi đặt hàng quý khách vui lòng viết đúng và đầy đủ các thông tin (Tên/địa chỉ/điện thoại/Email) người nhận, để giúp chúng tôi có thể giao hàng chính xác và nhanh chóng.

- Nếu quý khách đặt hàng trực tiếp trên web site, tiền phí chuyển hàng (nếu có). Nếu quý khách đặt hàng qua chat hoặc điện thoại, tiền phí này (nếu có) sẽ được thông báo đến khách hàng bởi nhân viên bán hàng.

- Nếu ở tại TP.HCM, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua (thời gian mở cửa từ 7h đến 22h mỗi ngày).

- Nếu phát hiện sai sót trong khâu chuyển hàng (ghi sai địa chỉ, chuyển phát không đúng yêu cầu, không nhận được hàng đúng hẹn...), xin quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để giải quyết.

Chúng tôi cam kết chuyển hàng đúng, chính xác, đầy đủ đến cho quý khách hàng.

*Xin Quý khách lưu ý: Vào những thời gian cao điểm như trước/sau các dịp nghỉ Lễ dài ngày, đặc biệt dịp Giáng Sinh và Tết tất cả các công ty chuyển phát nhanh đều sẽ bị quá tải nên việc nhận hàng có thể bị chậm trễ do nằm ngoài tầm kiểm soát, mong quý khách thông cảm sắp xếp mua sắm sớm hơn.