Phương thức thanh toán

Với Chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất thì việc tương tác giữa quý Khách và nhân viên sale của chúng tôi sẽ giúp cho quý Khách hiểu được rõ hơn về tính năng của sản phẩm, cũng như những ưu đãi khi mua hàng online, hoặc tư vấn khi Khách hàng có thắc mắc sau khi nhận hàng là vấn đề hết sức quan trọng. Vì vậy hiện nay chúng tôi chưa áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp trên website Dong A Store mà chỉ áp dụng hình thức thanh toán CoD và chuyển khoản quan ngân hàng.

Do vậy,sau khi chọn và đặt mua sản phẩm, Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên sale để được biết thêm về các giá cả ưu đãi riêng, tính năng sản phẩm… bằng cách nhấp vào biểu tượng Điện Thoại hoặc nhấp vào tính năng Chat tại góc phải bên dưới màn hình.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Thanh toán khi nhận hàng - COD:

Khách hàng sau khi xác nhận đặt mua hàng tại website của DONG A COOK, bộ phận sale của chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp cho quý khách hàng để xác nhận đơn hàng một lần nữa.

Sau đó, chúng tôi sẽ thông báo cho qúy khách rõ thời gian bắt đầu đóng gói và bắt đầu cho giao hàng đến đúng địa chỉ nhận hàng mà quý khách đã cung cấp.

Khi hàng được giao đến địa chì yêu cầu và sau khi đã kiểm tra sản phẩm đúng như những gì mà khách hàng đã đặt thì Khách hàng vui lòng thanh toán hết một lần theo đúng giá trị của đơn hàng ghi trên Hóa đơn hoặc Phiếu giao hàng cho nhân viên giao hàng. Áp dụng cho tất cả các Đơn hàng giao hàng ở tỉnh hay Tp.HCM.

Thanh toán bằng tiền mặt tại Văn phòng công ty:

Khách hàng sau khi đến tham quan công ty, chọn sản phẩm và được nhân viên tư vấn rõ ràng về cách dùng thì Khách hàng sẽ làm thủ tục mua sản phẩm và tiến hành thanh toán một lần tổng giá trị đơn hàng cho nhân viên Tư vấn tại công ty (Nhân viên tư vấn này cũng sẽ trực tiếp liên hệ để giải đáp thắc mắc trong và kể cả sau khi Khách hàng đã nhận hàng). Trong trường hợp Khách hàng chỉ đặt cọc một phần giá trị của đơn hàng thì sau khi nhận hàng Khách hàng vui lòng thanh toán hết một lần theo giá trị của đơn hàng ghi trên Hóa đơn hoặc Phiếu giao hàng cho nhân viên giao hàng.

Áp dụng cho tất cả các Đơn hàng giao hàng ở tỉnh hay Tp.HCM

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

Sau khi xem, chọn và được tư vấn, báo giá được sản phẩm chi tiết thì Khách hàng phải xác nhận thông tin sản phẩm cần mua qua điện thoại hoặc email với bộ phận sale của công ty, sau đó khách chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán một lần cho đơn hàng theo thông tin dưới đây:

  • Tên chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH INOX ĐÔNG Á
  • Số tài khoản: 197469769
  • Tại: Ngân hàng TMCP ACB, Chi nhánh Phú Lâm, Tp. HCM

Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và tiến hành giao hàng cho khách.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với bộ phận Sale của chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0247.303.6061

Email: sales@dongacook.com.vn